Lịch sử Đảng bộ Sông Bé (Ban thường vụ tỉnh ủy Sông Bé, 1995)
Công trình chào mừng những ngày lễ lớn trong 1995; Gồm 3 phần chính: Phần 1 Phong trào đấu tranh chống pháp của nhân dân Sông Bé trước khi Đảng Cộng Sản Việt Nam ra đời (1861-1930). Phần 2. Đảng Bộ Thủ Dầu Một ra đời và lãnh đạo nhân dân trong tỉnh giành chính quyền (1930-1945). Phần 3 Đảng bộ Thủ Dầu Một lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (1945-1954)