Lịch sử Đảng bộ Sông Bé (Ban thường vụ tỉnh ủy Sông Bé, 1995)
Công trình chào mừng đại hội Đảng các cấp; Gồm 5 chương: Chương 1. Sắp xếp lại lực lượng đấu tranh để giữ gìn lực lượng tiến tới đồng khởi. Chương 2 Kết hợp đấu tranh chính trị với công tác binh vận và hoạt động vũ trang...