Các vấn đề cần quan tâm trong qui hoạch và quản lý môi trường khu công nghiệp - Ghanime, Linda (Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường, 2000)
Đầu trang tên sách ghi: Dự án môi trường Việt Nam - Canada. Dự án trình diễn tỉnh Bình Dương; Giải guyết vấn đề môi trường ở các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương