Tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội vùng Đông Nam Bộ và Thành phố Hồ Chí Minh - Viện nghiên cứu chiến lược, chính sách công nghiệp (Thống kê, 1998)
Gồm 2 phần: Phần I. Tiềm năng phát triển kinh tế vùng Đông Nam bộ.Phần II. Tiềm năng kinh tế Tp. HCM