Tổng quan du lịch - Võ, Văn Thành (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Du lịch; Giới thiệu tổng quan về du lịch; tài nguyên và các vùng du lịch; các loại hình, sản phẩm du lịch; kinh doanh du lịch; tác động của du lịch đối với kinh tế - văn hoá - xã hội và môi trường nước sở tại; phát triển du lịch bền vững; nguồn nhân lực du lịch