Thư mục địa chí Bình Dương vững bước đi lên (Thư viện tỉnh Bình Dương, 2012)
Tổng kết những kết quả đạt được của tỉnh Bình Dương trong năm 2010 - 2012 trên các lĩnh vực: Chính trị, an ninh, quốc phòng; Sự phát triển của nền kinh tế, văn hóa, xã hội...