(untitled) - Bùi, Hải Phong (Tp. HCM, 2012)
Phác thảo lại những hiện tượng văn hóa dân gian qua các lễ hội truyền thống của Bình Dương: Lễ hội chùa Bà, Chùa ông Bổn..
Keywords: Văn hóa dân gian -- Lễ hội -- Bình Dương; Bình Dương -- Văn hóa dân gian