Bước đầu tìm hiểu di sản Hán Nôm ở Bình Dương - Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Bình Dương - Bảo tàng Bình Dương (NXB Khoa học xã hội, 2007)
Trình bày gồm có bốn phần: phần 1: Lịch sử "định cư" và phát triển của văn tự Hán - Nôm ở Bình Bương, phần 2: Hiện trạng của văn tự Hán - Nôm ở Bình Dương..chủ yếu chỉ công bố, giới thiệu một số tư liệu Hán - Nôm mà bảo tàng Bình Dương tập hợp được để làm cơ sở cho việc bảo tồn, quản lý và cung cấp nguồn tư liệu cho các công trình nghiên cứu về di sản Hán - Nôm ở Bình Dương