Cây bút và cây súng (Hồng Đức, 2017)
Gồm các truyện ký: Chúng tôi thành chiến sĩ; Những ký ức không phai; Cây bút và cây súng; Tôi chết, bắt đầu một thế giới sống; Đêm cao điểm; Có ai thỉnh một hồi chuông; Đêm Sơn Lộc; Ngày đầu nhận việc; Chuyện nhỏ của một thế giới sống; Đêm cao điểm; Có ai thỉnh một hồi chuông; Đêm Sơn Lộc...