Dĩ An xưa và nay (NXB Chính trị Quốc gia, 2014)
Đầu trang tên sách ghi: Ủy ban Nhân dân Thị xã Dĩ An - Tỉnh Bình Dương; Cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan về mảnh đất, con người, truyền thống giữ nước, văn hóa, xã hội và kinh tế của vùng đất Dĩ An - Bình Dương
Keywords: Lịch sử -- Dĩ An (Bình Dương)