Thi pháp học - Phạm, Ngọc Hiền (Văn học, 2016)
Trình bày Tổng quan về thi pháp học; Thi pháp thể loại và ngôn từ; Thi pháp nhân vật và hình tượng tác giả; Thi pháp không gian và thời gian nghệ thuật; Thi pháp cốt truyện - Điểm nhìn - Kết cấu