Đạo Cao Đài ở Nam Bộ và các mối quan hệ - Huỳnh, Ngọc Thu (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Quá trình hình thành và phát triển đạo Cao Đài ở Nam Bộ; cơ cấu nhân sự, hệ thống tổ chức, giáo lý, cơ sở thờ tự, nghi lễ, sắc thái đặc trưng trong văn hoá Cao Đài ở Nam Bộ...