Đình Tân Lân kiến trúc & mỹ thuật - Nguyễn, Viết Vinh (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2016)
Trình bày về: Lịch sử hình thành và phát triển; Giao lưu văn hóa kiến trúc và mỹ thuật đình Tân Lân; Đặc trưng văn hóa của đình và giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị