Lời quê góp nhặt - Nguyễn, Thụy Kha (Văn học, 2017)
Nghiên cứu về một số nhà văn, nhà thơ với những tác phẩm nổi tiếng của họ như: Phan Khôi, Nhất Linh, Thế Lữ, Hàn Mặc Tử, Bích Khê, Yến Lan, Đoàn Phú Tứ, Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Bằng...