Các thánh địa trên thế giới - Wilson, Colin (Mỹ thuật, 2004)
Trình bày Những thánh địa Châu Phi và Trung Đông; Hy Lạp và Địa Trung Hải; Châu Âu và Nga; Vương quốc Anh & Ailen; Bắc Mỹ; Trung và Nam Mỹ; Thái Bình Dương & Úc châu; Vùng biển Đông; Khu vực phía Đông; Phần 2 là từ điển địa lý