Toán tin học - Lê, Xuân Trường (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Cung cấp những kiến thức toán học nền tảng được sử dụng trong ngành khoa học máy tính gồm: Tập hợp - ánh xạ, quan hệ, logic, lý thuyết đếm - tổ hợp, đại số Boole, lý thuyết đồ thị, số học, máy turing