Microsoft Excel 2016: Từ kiến thức căn bản đến kỹ năng thực hành chuyên nghiệp - Đỗ, Trọng Danh (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Trình bày về: Tổng quan Excel 2016; Làm việc với dữ liệu;Thực hiện tính toán trên dữ liệu; Định dạng bảng tính và dữ liệu; Quản lý dữ liệu; Tham chiếu dữ liệu và sử dụng hàm; Công thức và giải pháp trên nhóm hàm...; TM tài liệu tham khảo