Sơ khảo về tín ngưỡng, lễ hội dân gian và truyền thống tỉnh Bình Dương - Sở văn hóa - Thông tin tỉnh Bình Dương (Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Bình Dương, 1998)
Cuốn sách là công trình nghiên cứu về lịch sử, tính chất và đặc điểm của các dạng thức tín ngưỡng và lễ hội trên địa bàn tỉnh Bình Dương qua đó giữ gìn và phát huy những tinh hoa văn hóa của dân tộc và khắc phục những tiêu cực trong các hoạt động lễ hội.