Địa chí tỉnh Sông Bé - Nguyễn, Bá Thọ (Tổng hợp Sông Bé, 1991)
Công trình nghiên cứu bao gồm có 6 phần: Phần 1.Địa lý tự nhiên. Phần 2. Địa lý lịch sử. Phần 3. Miền núi tỉnh Sông Bé. Phần 4. Truyền thống văn hóa. Phần 5. Lịch sử đấu tranh cách mạng tỉnh Sông Bé (1920-1945). Phần 6. Sông Bé 30 năm chiến tranh giải phóng