Sông Bé di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh (Sở Văn hóa thông tin, 1995)
Giới thiệu về các tích lịch sử cấp quốc gia như: Bộ chỉ huy quân sự Miền Nam, sở chỉ huy chiến dịch Hồ CHí Minh, nhà tù Phú lợi.... Bên cạnh đó còn giới thiệu đến độc giả những di tích cách mạng như: Di tíc cách mạng Phú Riềng Đỏ, địa đạo Tây Nam Bến Cát...; Chào mừng 20 năm giải phóng Miền Nam (30.4-1975-30.4.1995)