Các nguyên lý sinh thái học - Lê, Bá Dũng (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Trình bày các quy luật sinh thái học cơ bản; sinh vật môi trường và sự thích nghi của sinh vật với môi trường; đại cương về quần thể; quần xã và tính chất của quần xã, hệ sinh thái; TM tài liệu tham khảo tr.216-219