Sản xuất tinh gọn - Nguyễn, Như Phong (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2016)
Giới thiệu về sản xuất tinh gọn với các phần về hệ thống sản xuất và sản xuất tinh gọn, tư duy tinh gọn, tồn kho tinh gọn, mặt bằng tinh gọn, điều độ tinh gọn, chất lượng tinh gọn, quản lý chuỗi giá trị, trình bày sơ đồ chuỗi giá trị hiện tại và xây dựng sơ đồ chuỗi giá trị tương lại, phương pháp hoạch định, triển khai kế hoạch tinh gọn chuỗi giá trị...; TM tài liệu tham khảo tr.226-227