Tục ngữ phong dao - Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc (Văn học, 2017)
Tổng hợp các câu ca dao, tục ngữ của Việt Nam, gồm 2 phần. Phần 1 có từ ba chữ đến 23 chữ và thuộc về thể phương ngôn, tục ngữ. Phần 2 gồm bốn câu trở lên và thuộc về thể phong dao và có phụ thêm các câu đố ở cuối