Một trăm viên gạch xây dựng kỹ năng lãnh đạo - Salonek, Tom (Thế giới, 2017)
Đưa ra các bước để lãnh đạo doanh nghiệp cải thiện kết quả kinh doanh với những hành động rõ ràng, dễ thực hiện cùng những lời khuyên thiết thực, các đề xuất cụ thể và các công cụ hỗ trợ giúp bạn thành công trong đời sống cá nhân và phát triển sự nghiệp