Thiết kế tạo hình - Gia Bảo (Mỹ thuật; Nhà sách Đức Tài, 2011)
Luyện tập kỹ năng cơ bản tạo hình phác họa, tăng cường khả năng tạo hình. Huấn luyện khả năng đối với tư duy và tưởng tượng, khả năng tái cấu tạo và sáng tạo