Một trăm lẻ một quan điểm kinh doanh sẽ thay đổi cách bạn làm việc - Weiss, Antonio E (Nxb. Trẻ, 2017)
Tên sách tiếng Anh: 101 business ideas that will change the way you work; Phân tích một số quan điểm khác nhau về con người, về quá trình thực hiện và về tổ chức giúp bạn nắm bắt được những kiến thức quan trọng trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống và từng bước tiến tới thành công trong tương lai