Sự kiện tôn giáo - Đỗ, Quang Hưng (Chính trị Quốc gia, 2016)
Sách tham khảo; Trình bày một số sự kiện tôn giáo với những khía cạnh, vấn đề tôn giáo nói chung hoặc những vấn đề tôn giáo mới đặt ra cụ thể như: Cách mạng và tôn giáo, toàn cầu hoá tôn giáo, hiện tượng tôn giáo mới, Tin lành Mỹ...