Latex và các ứng dụng - Đoàn, Quang Tuyền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trình bày những kiến thức cơ bản về Latex và ứng dụng của phần mềm trong soạn thảo văn bản; soạn thảo với nhiều ngôn ngữ khác nhau; soạn thảo các luận văn, luận án, sách và tài liệu chuyên khảo; soạn thảo bài trình bày; ứng dụng Latex cho các tạp chí khoa học; nội dung tra cứu khi soạn thảo