Gốm sứ Sông Bé - Nguyễn, An Dương (Tổng hợp Sông Bé, 1992)
Gồm 4 phần: Nguồn gốc và quá trình phát triển xã hội của gốm sứ Sông Bé; Cao lanh và bí quyết kỹ thuật truyền thống của gốm sứ Sông Bé; Các loại sản phẩm gốm sứ; Gặp gỡ và đối thoại với một số cán bộ quản lý và nghệ nhân trong ngành gốm sứ