Thủ tục rút gọn trong tố tụng dân sự - Đặng, Thanh Hoa (Hồng Đức, 2016)
Sách chuyên khảo; Trình bày Thủ tục rút gọn - khái niệm, ý nghĩa và cơ sở pháp lý; Thủ tục rút gọn - kinh nghiệm quốc tế; Xây dựng thủ tục rút gọn - nhìn từ góc độ pháp luật hiện hành; Xây dựng thủ tục rút gọn - Nhìn từ góc độ thực tiễn xét xử của tòa án; Thủ tục rút gọn - Nhìn từ Bộ luật tố tụng dân sự 2015....