Bình luận khoa học các điều của hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 - Vũ, Văn Nhiêm (Hồng Đức, 2015)
Nội dung nghiên cứu, đề cập đến những nội dung cơ bản nhất về các chương, điều của Hiến pháp. Cấu trúc gồm giải thích và bình luận các điều luật..