Góp phần tìm hiểu văn hóa người Hoa ở thành phố Hồ Chí Minh - Trần, Hồng Liên (ch.b.) (Khoa học Xã hội, 2007)
Giới thiệu những đặc trưng văn hóa của người Hoa ở thành phố Hồ Chí Minh qua các dạng văn hóa vật thể và văn hóa phi vật thể trên các lĩnh vực như văn hóa, nghệ thuật, tín ngưỡng, tôn giáo, thể dục thể thao, hội hoạ...