Hồi ký chiến công thầm lặng cán bộ cơ yếu miền Đông nam Bộ (1955-1975) - Câu lạc bộ hưu trí cán bộ cơ yếu miền Đông Nam Bộ ([Knxb.], 2003)
Tập Hồi ký giới thiệu về những chiến công thầm lặng của các cán bộ cơ yếu nghỉ hưu, đã từng công tác ở các cương vị khác nhau tại mền đông Nam Bộ trong suốt hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ (1945-1975)