Tâm lý học trong nháy mắt (Đại học Quốc gia Hà Nội; Nhà sách Tri thức trẻ, 2016)
Giới thiệu những vấn đề chung về tâm lý học, phương pháp nghiên cứu tâm lý học, các nhà tâm lý học nổi tiếng, hệ thần kinh, cảm giác, tri giác, giấc ngủ, trí nhớ...; Có đính kèm tập in rời (bài tập)