Tâm lý học trong nháy mắt - Nguyễn Hương (Dân trí; Nhà sách Tri thức trẻ, 2016)
Giới thiệu về tâm lý học nhận thức gồm: Giới thiệu; Khoa học thần kinh - nhận thức; Sự chú ý; Tri giác; Trí nhớ; Hình tượng; Ngôn ngữ; Giải quyết vấn đề; Lý luận và quyết định; Cảm xúc; Những điều lý thú ; Có đính kèm tập in rời (bài tập)