Tìm về ý nghĩa của lao động & kỹ thuật - Trần, Văn Toàn (Tri thức; Đại học Hoa Sen, 2011)
Trình bày bản chất, ý nghĩa và triết lí của lao động và kĩ thuật, từ đó đưa ra các nhận xét về cuộc khủng hoảng kinh tế ngày nay và các giải pháp, đề nghị cụ thể