Án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương Đông - Christie, Agatha (Nxb. Trẻ, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Murder on the Orient Express; Tác phẩm nói về vụ án mạng kỳ lạ xảy ra trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông chạy từ Istambul về Calais mà thám tử Hercule Poirot tình cờ có mặt. Đây được coi là một trong những tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Agatha Christie và nó đã hai lần được chuyển thể thành phim và một video game.