Di cư của người dân tộc thiểu số đến Tây Nguyên từ năm 1975 đến năm 2015 - Nguyễn, Duy Thụy (Khoa học xã hội, 2016)
Sách chuyên khảo; Nghiên cứu điều kiện tự nhiên, xã hội Tây Nguyên, những yếu tố tác động đến việc di cư của người dân tộc thiểu số; thực trạng di cư tự do và đời sống của đồng bào di cư; ảnh hưởng của vấn đề di cư đối với kinh tế, xã hội của vùng đất này