(untitled) - Christie, Agatha; Nhung Nhung (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tiểu thuyết nói về cuộc điều tra vụ giết ngài Roger Ackroyd của thám tử Hercule Poirot trong thời gian ông nghỉ hưu tại làng King's Abbott ở Anh. Đây được coi là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của Agatha Christie nói riêng và của văn học trinh thám thế kỷ 20 nói chung với nhiều chi tiết và cách xây dựng mang tính cách mạng của thể loại văn học này
Keywords: Văn học hiện đại -- Truyện trinh thám -- Anh; Văn học Anh -- Truyện trinh thám