Tục ngữ, ca dao, dân ca Việt Nam - Vũ, Ngọc Phan (Văn học, 2017)
Cuốn sách ngoài những đoạn, những bài nghiên cứu và tiểu dẫn, về mặt tư liệu, quyển sách là một tuyển tập về tục ngữ, ca dao và dân ca Việt Nam