Du lịch Việt Nam - Qua 26 di sản thế giới - Võ, Văn Thành (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu các di sản thiên nhiên, di sản văn hoá vật thể, phi vật thể tầm cỡ thế giới ở Việt Nam đã được Unesco công nhận: Vịnh Hạ Long, vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, cao nguyên đá Đồng Văn...