Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo - Nguyễn, Văn Hầu (Tôn giáo, 2016)
Khái quát lịch sử nguồn gốc đạo Hòa hảo. Tìm hiểu đạo Hoà hảo trên các khía cạnh: Đức giáo chủ và công đức truyền giáo; sự canh tân và quy nguyên trong giáo lý; những giáo lý căn bản của Phật giáo Hoà hảo; tinh thần cách mạng; ý nghĩa vô vy; sự dung hòa giữa giáo lý từ bi và tinh thần ái quốc...