Thơ trữ tình chọn lọc X.A. Êxênhin - Êxênhin, X.A (Hội nhà văn, 2016)
Đỗ Đức Thịnh dịch và giới thiệu đến bạn đọc các bài thơ của tác giả Êxênhin, các bài thơ đuợc trình bày bởi 2 thứ tiếng là Việt - Nga