Nhật ký Anne Frank - Frank, Anne (Thế giới, 2016)
Cuốn nhật ký Anne Frank ghi lại những tháng ngày cô bé sống torng Nhà phụ Bí mật đuợc tìm thấy sau chiến tranh và đuợc ông Otto xuất bản thành sách năm 1947 theo tâm nguyện lúc truớc của cô bé;