Sự điều chỉnh chiến lược của Trung Quốc trong lĩnh vực tài chính - tiền tệ - Tô, Thị Ánh Dương (Khoa học xã hội, 2017)
Sách chuyên khảo; Trình bày tổng quan, trọng tâm cải cách trong lĩnh vực tài chính - tiền tệ của Trung Quốc; chiến lược quốc tế hoá đồng nhân dân tệ và các sáng kiến tài chính của Trung Quốc và tác động của sự điều chỉnh chiến lược của Trung Quốc trong lĩnh vực tài chính - tiền tệ: giải pháp và kiến nghị chính sách đối với Việt Nam