Kiểm soát quyền lực nhà nước - Nguyễn, Đăng Dung (Chính trị Quốc gia, 2017)
Sách tham khảo; Trình bày cơ sở lý luận của sự kiếm soát quyền lực nhà nước. Giới thiệu nội dung, hình thức và công cụ kiểm soát quyền lực nhà nước của Việt Nam