Kể chuyện chiến trường miền Đông nam Bộ - Võ, Trần Nhã (Nxb.Tp. Hồ Chí Minh, 1986)
Cuốn sách là những câu chuyện có thật qua hồi ức của các tướng lĩnh, các cán bộ cao cấp về những kỳ tích, những chiến công của nhân dân, cán bộ và chiến sĩ chống trả quân thù; Truyền thống đấu tranh kiên cường của quân và dân trên các chiến trường miền Đông Nam Bộ