Một số xu hướng mới của báo chí truyền thông hiện đại - Phan, Văn Kiền (Thông tin và Truyền thông, 2016)
Trình bày một số vấn đề về thể loại báo chí và vai trò của thông tin báo chí, xu hướng phát triển chức năng thông tin thông qua mạng xã hội, đặc tính của truyền hình hiện đại gắn với sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ; truyền hình, phát thanh trên di động, internet; truyền thông quảng cáo liên văn hóa