Khảo cổ Sông Bé (Ty Văn hóa và thông tin Sông Bé, 1982)
Giới thiệu về những thành tựu đầu tiên của khảo cổ học phía Nam; Người việt cổ miền nam vào buổi bình minh của thời dựng nước; Kết quả khảo sát địa chất, địa mạo ở miền Đông nam Bộ...