Giáo trình quản trị tài chính công ty - Nguyễn Quốc Khánh (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2016)
Giới thiệu tổng quan quản trị tài chính công ty; Thời giá tiền tệ; Rủi ro và tỷ suất lợi nhuận; Định giá tài sản tài chính; Chi phí sử dụng vốn và nguồn tài trợ dài hạn; Hoạch định ngân sách đầu tư...; TM tài liệu tham khảo tr.595-597